เปิดแล้ว!..ส่วนจัดแสดงสัตว์นักล่า “เปิดประตูทะลุมิติ ต้อนรับปีเสือทอง 2565” ที่สวนสัตว์เชียงใหม่

เนื่องในวันขึ้นปีพุทธศักราชใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่กำหนดจัดกิจกรรม "เปิดประตูทะลุมิติ ต้อนรับปีเสือทอง 2565” ในวันเสาร์ ที่ 1 มกราคม 2565 ณ ส่วนจัดแสดงเสือ โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเยี่ยมชมสัตว์   นักล่าได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

วันนี้ (1 มกราคม 2565) นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารสวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมกันเปิดกิจกรรม "เปิดประตูทะลุมิติ ต้อนรับปีเสือทอง 2565” ณ บริเวณทางขึ้นส่วนจัดแสดงเสือ ต้อนรับปีพุทธศักราชใหม่ 2565 ซึ่งหลังจากที่ได้มีการปิดปรับปรุงส่วนจัดแสดงมาเป็นระยะเวลาปีกว่า  และพร้อมเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวได้เข้าชมสัตว์ตระกูลนักล่าได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ภายในส่วนจัดแสดงจะประกอบไปด้วยสัตว์ตระกูลเสือทั้งหมด เช่น เสือโคร่ง เสือดำ เสือจากัวร์ เป็นต้น เริ่มเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป     อีกทั้งยังมีการเสริมความเป็นสิริมงคลสำหรับผู้ที่เกิดปีเสือ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญให้อาหารเสือ สามารถบริจาค   ได้ตลอดปีเสือ พร้อมทั้งรับของที่ระลึกแก้ปีชงอีกด้วย

เชิญมาสัมผัสอากาศที่หนาวเย็น โดดเด่นด้านสัตว์ป่า ชมสัตว์นักล่าได้ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ใส่ใจเรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ของเชื้อไวรัสโคโรนา(โควิด-19) อย่างเคร่งครัด ภายใต้มาตรฐาน SHA Plus ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ