สวนสัตว์เชียงใหม่ | Official Website
สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่

ข่าวสารและกิจกรรม
อ่านทั้งหมด

ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
อ่านทั้งหมด

ข่าวในองค์กร
อ่านทั้งหมด

บริการนักท่องเที่ยว
อ่านทั้งหมด

สถานที่แนะนำ
อ่านทั้งหมด


"เที่ยวเมืองไทยใครๆ ก็เที่ยวได้” ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 
เที่ยวฟรีสวนสัตว์เชียงใหม่
 องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม "เที่ยวเมืองไทย ใครๆก็เที่ยวได้” เพื่อให้ประชาชนที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถเข้าชมสวนสัตว์ได้ฟรี ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2561
สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวฟรี เพียงแค่แสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน สามารถเข้าชมสัตว์ ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ได้ฟรี อาทิ ฮิปโปโปเตมัส เสือโคร่ง เสือขาว แรด นกเพนกวิน และยังมีส่วนแสดงสัตว์แอฟริกา สวนชมนกนครพิงค์ นอกจากนี้ยังมีการแสดงความสามารถของสัตว์ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้รับชมได้ในทุกๆวัน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสทางการท่องเที่ยวให้กับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 11 ล้านคนทั่วประเทศ 

ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถเข้าชมสวนสัตว์เชียงใหม่ได้ฟรีในทุกๆวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 ถึงเวลา 17.00 เพียงแค่แสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐพร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น
100 สวนสัตว์เชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200, โทร : 053-221179, แฟกซ์ : 053-222283 อีเมล์ : chiangmaizoomail@yahoo.com

นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์